Skip navigation

Nguồn lực con người

Xi măng Thăng Long có đội ngũ CBCNV trẻ, được đào tạo bài bản tại các cơ sở đào tạo danh tiếng trong nước và quốc tế. Không chỉ am hiểu về lĩnh vực tài chính, kinh doanh, chuyên môn kỹ thuật họ còn là những con người tâm huyết với công việc, luôn sáng tạo, vượt qua thử thách, đáp ứng được nhu cầu quản trị và vận hành công ty.

Vì thế, nguồn lực con người được coi là tài sản vô giá, là yếu tố tạo ra sự khác biệt và mang lại lợi thế cạnh tranh cho công ty.

Chính sách thu hút nhân tài
Xi măng Thăng Long luôn đánh giá cao năng lực của mỗi cá nhân và luôn chào đón tất cả các ứng viên đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Công ty có chính sách lương, thưởng đặc biệt đối với các nhân viên giỏi và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân nhân viên lâu dài, mặt khác để thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho Công ty.

Chính sách lương, thưởng
Xi măng Thăng Long áp dụng cơ chế trả lương tương xứng với mức độ cống hiến và năng lực cạnh tranh của cá nhân. Bên cạnh đó, Công ty chú trọng xây dựng các chế độ đãi ngộ, phúc lợi, linh hoạt, phù hợp với từng giai đoạn, đảm bảo sự công bằng và hài lòng cho nhân viên.