Skip navigation
Photo

Loesche và ABB cung cấp cho dự án ở Indonesia

Indonesia: ABB mới đây đã nhận được một đơn hàng cung cấp 12 hệ thống truyền động cho hai trạm nghiền ở Indonesia. Nhà thầu chính quản lý dự án là nhà thầu chuyên gia về thiết bị nghiền Loesche GmbH.

Các hệ thống truyền động này sẽ được lắp đặt tại các nhà máy xi măng Semen Tonasa và Tuban do Semen Gresik làm chủ đầu tư. Hai nhà máy này nằm ở Biringere, Pangkep, Nam Celebes, Indonesia. Phạm vi cung cấp của ABB bao gồm 6 hệ thống truyền động cho mỗi nhà máy: hai hệ thống truyền động máy nghiền công suất 5500kW cho các máy nghiền đứng, hai hệ thống truyền động quạt máy nghiền công suất 2400kW cho các quạt máy nghiền và hai hệ thống truyền động thiết bị phân ly công suất 355kW cho các thiết bị phân ly máy nghiền. Bộ truyền động máy nghiền được cấp điện nhờ một động cơ cảm ứng rô-to quấn dây có tốc độ không đổi, bộ truyền động quạt máy nghiền được cấp điện nhờ một hệ thống ACS5000 có tốc độ thay đổi và thiết bị phân ly được cấp điện nhờ một hệ thống truyền động ACS800.

Bộ truyền động hiệu quả nhất trong dải công suất này, ACS5000 được làm mát bằng không khí đã được lựa chọn do hiệu suất làm việc của nó, tình trạng thiếu nước làm mát trên hiện trường và do nó dễ sử dụng.

(Theo ximangvn.com)