Skip navigation
Photo

Xi măng Thăng Long: Trao tặng 435 xuất quà Tết cho các hộ dân huyện Hoành Bồ

Trong 3 ngày (từ ngày 4 đến 6/2/2015), Công ty Cổ phần Xi măng Thăng Long phối hợp với Đoàn thanh niên và phòng Văn hóa huyện Hoành Bồ đã tổ chức trao tặng 435 xuất quà cho những hộ dân nghèo huyện Hoành Bồ.

  Ông Benny Ismanto - Phó GĐ Nhà máy và bà Phạm Thị Hương - Giám đốc HCNS trao quà cho 120 hộ dân thôn Yên Mỹ

Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm thể hiện sự quan đối với những hộ dân sinh sống gần các Mỏ nguyên liệu của nhà máy Xi măng Thăng Long nhân dịp Tết đến xuân về. Trong dịp này, Công ty đã trao tặng 435 xuất quà với tổng trị giá hơn 100,000,000 đồng cho những hộ gia đình tại thôn Yên Mỹ, thôn Đè E xã Lê Lợi, thôn Trại Me xã Sơn Dương, thôn Đá Trắng xã Thống Nhất huyện Hoành Bồ. Trong đó, thôn Yên Mỹ 120 xuất,  thôn Đè E 98 xuất; thôn Trại Me 96 xuất, xóm Cửa Hố 39 xuất và thôn Đá Trắng 82 xuất.

Tại buổi lễ trao quà, đại diện lãnh đạo Xi măng Thăng Long, bà Phạm Thị Hương – giám đốc Hành Chính Nhân sự đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tết an lành, hạnh phúc đến với những người dân sống xung quanh nhà máy, đồng thời bày tỏ sự quan đến đời sống khó khăn của những hộ dân nơi đây.

                                Ông Lê Anh Tuấn - Phó GĐ HCNS trao quà cho các hộ dân xung quanh Nhà máy

Bà cũng chia sẻ: Với mỗi suất quà trị giá hơn 200.000 đồng tuy chưa lớn nhưng hy vọng rằng sẽ giúp bà con phần nào giảm bớt khó khăn và được đón một cái tết ấm áp hơn. Món quà Tết tuy không nhiều, nhưng đó là tình cảm, sự tri ân của cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Xi măng Thăng Long với hộ dân nghèo xung quanh nơi  nhà máy.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Xi măng Thăng Long luôn ý thức quan tâm đến các vấn đề xã hội và môi trường là một phần không thể tách rời trong hoạt động của công ty. Đặc biệt, sau khi trở thành thành viên của tập đoàn Semen Indonesia, công ty đã đẩy mạnh thực hiện các chương trình Trách nhiệm cộng đồng (CSR) như các “anh em” của mình.  Các chương trình CSR của công ty đã phần nào mang lại các lợi ích thiết thực cho cộng đồng như: hỗ trợ việc xây dựng đường giao thông cho cư dân địa phương bằng hình thức trao tặng hơn 5,000 tấn xi măng, quan tâm và hỗ trợ nền giáo dục địa phương bằng việc trao tặng đồng phục, hỗ trợ y tế và xây dựng cơ sở vật chất cho trường học địa phương.