Skip navigation
Photo

Xi Măng Thăng Long tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Thái Bình

Ngày 8/4/2017, Hội nghị xúc tiến đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn đã diễn ra tại Thái Bình. Đây là sự kiện vô cùng quan trong, là cơ hội để quảng bá tiềm năng, thếm mạnh của tỉnh, thu hút đầu tư trong và ngoài nước vào ngành nông nghiệp của tỉnh Thái Bình.
Về dự hội nghị có Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc, cùng các cán bộ cao cấp trong Bộ Chính Trị, lãnh đạo tỉnh Thái Bình và lãnh đạo các doanh nghiệp , doanh nhân trong ngoài nước về dự.

Ông Sunardi- TGĐ công ty CP XMTL diện kiến Thủ tương Nguyễn Xuân Phúc

Là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn, Công ty xi măng Thăng Long rất tự hào và vinh dự khi được tham dự hội nghị này. Luôn luôn tiên phong trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội, nhân hội nghị này, lãnh đạo công ty XMTL đã trao tặng cho chương trình xây dựng nông thôn mới  và xây dựng tháp Thái Bình của tỉnh Thái Bình 8,600 tấn xi măng.

Đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa các nhà tài trợ.

TGĐ công ty CP XMTL- Ông Sunardi, rất vui mừng được gặp gỡ Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc. Qua buổi trò chuyện tại đây, Ông Sunardi – TGĐ công ty XMTL chia sẻ: Dù công ty còn gặp nhiều khó khăn, thách thức trong hoạt động kinh doanh nhưng XMTL vẫn sẽ luôn luôn cố gắng góp sức vào chương trình nông thôn mới, mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động cộng đồng- xã hội.

Nguồn: Phòng Marketing