Skip navigation
Photo

Tặng quà tết cho các hộ dân sống xung quanh các Mỏ của công ty xi măng Thăng Long

Như thường niên, công ty CP XMTL thực hiện chương trình trao quà tết cho các hộ dân xung quanh khu vực nhà máy chính. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc của công ty.
Trong 2 ngày (16-17/1/2017) Công ty CP XMTL đã thực hiện chương trình trao quà tết cho 120 hộ dân ở thôn Yên Mỹ; 104 hộ dân ở thôn Đè E- xã Lê Lợi; 104 hộ dân ở thôn Trại Me- xã Sơn Dương; 119 hộ dân ở thôn Đá Trắng- xã Thống Nhất.
Các xã trên là địa bàn nằm gần khu khai thác đá, sét của công ty CP XMTL, vì vậy, kể từ khi đi vào hoạt động, công ty XMTL luôn luôn quan tâm đến đời sống của các hộ dân tại khu vực này. Dù không lớn, nhưng với tổng 447 suất, trị giá 117.750.000 VNĐ, quà gửi đến toàn thể các hộ dân tại 3 khu vực trên nhân dip Tết nguyên đán  là bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ đến đời sống của các hộ dân đồng thời là lời cảm ơn sâu sắc đến sự giúp đỡ, hợp tác của bà con để công ty XMTL hoạt động ổn định, hiệu quả.

                                                   Ông Sunardi- TGĐ công ty CP XMTL phát biểu tại buổi trao quà
Tại buổi trao quà, Ông Sunardi- TGĐ công ty CP XMTL đã phát biểu, gửi đến bà con lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, chúc Tết An khang, hạnh phúc. Ông cũng mong muốn, bà con sẽ đồng lòng giúp đỡ và hợp tác để công ty ngày càng hoạt động tốt hơn nữa.

                                     Ông Nguyễn Văn Ngọc- Bí thư xã Lê Lợi phát biểu tại buổi trao quà
Cũng tại buổi lễ này, đại diện xã, đại diện các hộ dân lên phát biểu, cảm ơn sự quan tâm của nhà máy xi măng Thăng Long. Các đại diện khẳng định, hoạt động  thường niên “ rất tình người” của công ty sẽ tạo ra một hiệu ứng tích cực để  bà con ngày càng giúp đỡ và  hợp tác với XMTL nhiều hơn nữa.

                                           BLĐ công ty XMTL trao quà cho các hộ dân ở thôn Trại Me
Trách nhiệm xã hội luôn là kim chỉ nam trong văn hóa kinh doanh của công ty CP XMTL. Ngoài chương trình tặng quà thường niên, trong 8 năm qua công ty đã thực hiện nhiều chương trình trao tặng xi măng để xây dựng cơ sở vật chất cho các xã trong huyện Hoành Bồ. XMTL hy vọng sẽ ngày càng hoạt động hiệu quả hơn nữa để có thể quan tâm nhiều hơn nữa đến đời sống của dân cư tại khu vực này.
Nguồn: Phòng Marketing