Skip navigation
Photo

Công ty CP xi măng Thăng Long trao tặng 200 tấn xi măng cho Thị trấn Trới

Sáng 7/8/2014, tại Thị trấn Trới, Công ty cổ phần xi măng Thăng Long đã trao tặng 200 tấn xi măng cho UBND Thị trấn Trới để chung sức xây dựng Thị trấn Trới trở thành đô thị loại IV trong năm 2014.

                   Ông Triệu Đức Hương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoành Bồ phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự buổi trao tặng có ông Triệu Đức Hương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoành Bồ; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban huyện Hoành Bồ; ông Mukhamad Saifudin - Tổng giám đốc Công ty CP xi măng Thăng Long và đại diện lãnh đạo các phòng ban của công ty. Ngoài ra, còn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND Thị trấn Trới.

Tại buổi lễ, thay mặt chính quyền địa phương, ông Triệu Đức Hương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoành Bồ đã đánh giá cao những đóng góp của Công ty CP xi măng Thăng Long đối với địa phương trong thời gian qua, đặc biệt là trong Chương trình xây dựng nông thôn mới. Chủ tịch cũng mong muốn thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động hỗ trợ, ủng hộ trong phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Mặt khác, huyện cũng sẽ hết sức quan tâm, “đồng hành cùng doanh nghiệp” để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển sản xuất và kinh doanh. 

                 Tổng Giám đốc Xi măng Thăng Long trao tặng 200 tấn xi măng cho lãnh đạo thị trấn Trới

Năm 2014, Thị trấn Trới đang phấn đấu từ đô thị loại V trở thành đô thị loại IV. Để hoàn thiện một số các tiêu chí còn lại, Thị trấn Trới sẽ phải xây dựng thêm một số công trình hạ tầng. Do đó, sự đóng góp, ủng hộ 200 tấn xi măng của Công ty CP xi măng Thăng Long thời điểm này là rất thiết thực và ý nghĩa.

Cũng tại buổi Lễ, ông Mukhamad Saifudin – Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Thăng Long chia sẻ: Chúng tôi hi vọng với việc hỗ trợ 200 tấn xi măng lần này, Xi măng Thăng Long sẽ góp phần chung sức xây dựng thị trấn Trới từ đô thị loại V sang đô thị loại IV trong năm 2014. Đây cũng là một phần trong sự cam kết của chúng tôi với công đồng xã hội tại địa phương nhằm hỗ trợ để huyện Hoành Bồ hoàn thành mục tiêu trong chương trình xây dựng Nông thôn mới. Qua đây, chúng tôi mong muốn tạo được mối quan hệ gắn bó chặt chẽ hơn nữa giữa doanh nghiệp với người dân và chính quyền địa phương.


                           Ban lãnh đạo Xi măng Thăng Long và lãnh đạo địa phương chụp ảnh kỉ niệm tại Lễ trao tặng
Được biết , kể từ đầu năm 2013 đến nay, Công ty CP Xi măng Thăng Long đã hỗ trợ, ủng hộ cho huyện Hoành Bồ và các xã, thị trấn trên 2 nghìn tấn xi măng để xây dựng đường giao thông và các công trình khác.