Skip navigation
Photo

XI MĂNG THĂNG LONG VÀ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI PHÍA BẮC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

Ngày 24/01/2018, Công ty CP Xi măng Thăng Long đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật đầu xuân Mậu Tuất 2018 dành cho các Nhà phân phối khu vực phía Bắc tại khách sạn Novotel, thành phố Hạ Long.

Ông Eko - Giám đốc Marketing - phát biểu tại buổi lễ

 Với chúng tôi, khách hàng mà cụ thể là các Nhà phân phối chính là “cầu nối” tích cực thúc đẩy và đưa sản phẩm Xi măng Thăng Long tiếp cận tới người tiêu dùng. Bên cạnh sự nỗ lực cải tiến sản phẩm và dịch vụ để luôn đáp ứng được yêu cầu của thị trường, Xi măng Thăng Long bày tỏ sự trân trọng cũng như sự chăm sóc tinh tế tới khách hàng qua các chương trình gặp gỡ thân mật hay hội nghị khách hàng thường niên. Thông qua những bó hoa tươi thắm hay món quà nhỏ chúng tôi bày tỏ lòng tri ân và ghi nhận sự đóng góp của mỗi khách hàng cho sự phát triển của Xi măng Thăng Long cũng như việc quảng bá hình ảnh rộng rãi ra thị trường.

Ông Bùi Dũng Biển - Đại diện các nhà phân phối - phát biểu tại buổi lễ

 Khi mà thời gian, tiền bạc và địa vị có thể qua đi nhưng mối quan hệ thân tình vẫn còn đọng mãi, Xi măng Thăng Long xin giữ trọn những tình cảm tốt đẹp mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi, đồng thời xin ghi nhận và gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Nhà phân phối – người bạn đồng hành quý mến đã góp phần xây dựng cho sự phát triển của Xi măng Thăng Long. Thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh Vượng!

 

Ban Lãnh đạo Công ty Xi măng Thăng Long chụp ảnh lưu niệm cùng các NPP

 Nguồn: Phòng Marketing