Skip navigation
Photo

XI MĂNG THĂNG LONG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2019 VỚI CÁC NHÀ PHÂN PHỐI PHÍA BẮC

Trong không khí chào đón một mùa xuân mới cùng Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 21/01/2019 Công ty CP Xi măng Thăng Long đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt đầu năm cùng với các Nhà Phân Phối phía Bắc tại thành phố Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là chương trình thường niên nhằm mục đích tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể khách hàng Nhà Phân Phối xi măng bao và xi măng rời – những đối tác tin cậy - đã luôn đồng hành, ủng hộ, hợp tác để Xi măng Thăng Long có được sự phát triển như ngày hôm nay.

Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng và thân mật với sự góp mặt của đại diện các nhà phân phối xi măng Thăng Long tại các tỉnh phía Bắc và Ban Lãnh Đạo Công ty cùng các cán bộ nhân viên khối Marketing CP xi măng Thăng Long

Tổng Giám đốc công ty CP xi măng Thăng Long – Mr. Gatot Kusstyadji Soeradji –phát biểu khai mạc cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng Nhà Phân Phối đã cùng với xi măng Thăng Long vượt qua nhiều khó khăn thách thức về cạnh tranh trên thị trường trong bối cảnh ra đời hàng loạt các thương hiệu xi măng mới. Chính nhờ sự hỗ trợ giúp đỡ tích cực của các Nhà Phân Phối đã đem lại nhiều thành công cho xi măng Thăng Long đến ngày hôm nay.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Tổng giám đốc cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ đồng hành tích cực hơn nữa từ tất cả các Nhà Phân Phối trong năm 2019 và các năm tiếp theo. 

Cũng nhân buổi gặp mặt này, các Nhà Phân phối cũng bày tỏ sự cảm ơn về sự hợp tác trong suốt những năm vừa qua của Công ty cổ phần xi măng Thăng Long đồng thời mong muốn Công ty đưa ra các chính sách bán hàng cạnh trạnh và linh hoạt hơn nữa, đồng thời chú trọng vào việc cải thiện công tác xuất hàng tại nhà máy chính và các cảng biển nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong cả nước.

Đại diện Ban Lãnh đạo công ty CP xi măng Thăng Long và các Nhà Phân phối cùng nhau nâng ly để chúc sức khỏe và thành công tất cả các khách hàng và đối tác trong năm mới 2019.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng may mắn đầu năm được hưởng ứng nhiệt liệt, đầy hào hứng sôi động đã góp phần làm cho buổi gặp mặt thật vui tươi và thành công.  

Nguồn: Phòng Marketing.