Skip navigation
Photo

TRAO TẶNG 50 TRIỆU ĐỒNG CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

 ngày 5/9 hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước, thầy trò trường tiểu học Lê lợi, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh náo nức tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 -2019. Nhân dịp này, Công ty cổ phần xi măng Thăng Long (Xi măng Thăng Long) đã tiến hành hoạt động hỗ trợ và trao tặng những phần quà có ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

BLĐ Xi măng Thăng Long và Tập thể giáo viên trường tiểu học Lê Lợi

Ông Mat Sulkan - Giám đốc sản xuất - Trao quà tặng trị giá 50 triệu đồng

Dự lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 tại trường tiểu học Lê Lợi có sự hiện diện của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh – Bà Vũ Thị Thu Thuỷ, Bí thư Huyện Ủy Hoành Bồ - Ông Nguyễn Anh Tú, cùng các Lãnh đạo chính quyền, địa phương, các bậc phụ huynh, các em học sinh và đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Bà Vũ Thị Thủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

Đến dự tại buổi lễ, đại diện cho ban lãnh đạo và CBCNV công ty CP XMTL có Ông Mat Sulkan - Giám đốc sản xuất, Ông Lê Anh Tuấn - Phó GĐ HCNS đã trao tặng những phần quà có ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh và tập thể nhà trường.

 Ông Mat Sulkan - Giám đốc sản xuất - Công ty cổ phần Xi măng Thăng Long

Là một doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ, Công ty CP XMTL luôn quan tâm và chú trọng đến việc hỗ trợ phát triển giáo dục và cộng đồng tại đia phương. Đây cũng là hoạt động thường niên trong chương trình trách nhiệm xã hội của Công ty CP XMTL. Nhân dịp khai giảng năm học mới, Công ty CP XMTL đã trao tặng 30 suất bảo hiểm y tế học sinh, 40 suất đồng phục Đông – Hè và 12 bộ bàn ghế học sinh cho điểm trường thôn Yên Mỹ - Trường tiểu học Lê Lợi, với tổng giá trị là 50 triệu đồng.  Công ty CP XMTL mong muốn được chia sẻ và động viên đến toàn thể các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu khó vươn lên trong học tập cũng như tập thể giáo viên của nhà trường.

 Ông Lê Anh Tuấn - Phó GĐ HCNS - Công ty cổ phần Xi măng Thăng Long

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Công ty CP XMTL thực hiện việc hỗ trợ phát triển giáo dục và cộng đồng tại địa phương. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ và luôn coi đó là giá trị cốt lõi mang tính nhân văn trong kế hoạch phát triển bền vững của công ty.

Qua chương trình này, Công ty CP XMTL mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của chính quyền cũng như người dân địa phương để doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

Nguồn: Phòng Marketing.