Skip navigation
Photo

Tổ chức thành công chuyến Du lịch Sapa cho đại lý cấp II

Trung tuần tháng 7 vừa qua, Công ty CP Xi măng Xi  măng Thăng Long đã tổ chức thành công chương trình du lịch “Vui hè cùng Xi măng Thăng Long” cho gần 100 đại diện đại lý, cửa hàng phân phối tiêu biểu tại Quảng Ninh đi tham quan, nghỉ dưỡng tại Sapa, Lào Cai.

Gần 100 khách hàng tham dự chuyến du lịch hè cùng Xi măng Thăng Long tại Sapa

Chuyến thăm quan kéo dài  4 ngày - 3 đêm, các khách hàng của xi măng Thăng Long đã được tận hưởng thời tiết mát lành của khí hậu vùng cao và  tham quan những danh thắng đẹp của Sapa như: Khu du lịch Hàm Rồng với các vườn hoa lan muôn màu khoe sắc, với Cổng Trời, Sân Mây nơi quý khách hòa quyện vào mây, trời, non nước và ghi lại các bức ảnh tòan cảnh thị trấn Sapa trong sương. Đặc biệt, đoàn khách còn được thưởng thức những tiết mục ca nhạc dân tộc độc đáo – đặc trưng của văn hóa dân tộc Tây Bắc; hòa mình vào những trò chơi thú vị trong  chương trình Gameshow do công ty tổ chức.

Thưởng thức những tiết mục múa độc đáo - đặc trưng văn hóa dân tộc vùng Tây Bắc

Điểm đến tiếp theo của đoàn là thị trấn Hà Khẩu – Trung Quốc. Tại đây, khách hàng đã tham quan, tự do mua sắm tại khu chợ biên giới; phố Quảng Ninh; đường Nhân dân và khu trung tâm thương mại sầm uất.

Nổi bật trong tour du lịch Sapa là chương trình dạ tiệc chiêu đãi (Gala Dinner) chào mừng các khách hàng của Xi măng Thăng Long với sự hiện diện của Tổng Giám đốc công ty – ông Dương Trọng Nghĩa và Giám đốc Kinh doanh – ông Đặng Anh Quân. 
Trong lời phát biểu chào mừng các khách hàng tham dự, Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ:  “Mục đích của chúng tôi khi tổ chức chương trình này là để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các khách hàng đã luôn tin tưởng, quan tâm đưa thương hiệu xi măng Thăng Long phát triển thành công tại thị trường Quảng Ninh trong suốt thời gian qua”….

Ông Dương Trọng Nghĩa - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại đêm Gala Dinner

Cũng trong buổi tiệc, bà Lê Thị Hường – đại lý Tâm Hường tại Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh chia sẻ: những chương trình đi chơi, nghỉ dưỡng thế này đã thể hiện quan tâm của nhà máy đối với chúng tôi; đồng thời cũng là sự động viên khích lệ đối với các đại lý trong việc tiêu thụ hàng. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với sự chu đáo và sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ CBCNV của công ty.

Ông Đặng Anh Quân - Giám đốc Kinh doanh tặng quà lưu niệm cho khách hàng tham dự

Sau lời phát biểu là phần biểu diễn văn nghệ sôi nổi của chính những “nghệ sỹ” đến từ các khách hàng của Xi măng Thăng Long. Chương trình Gala Dinner đã mang đến niềm vui và sự tán thưởng nồng nhiệt của những người tham dự.

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình chăm sóc khách hàng của Xi măng Thăng Long; và cũng là năm thứ 4 công ty tổ chức các chương trình thăm quan nghỉ dưỡng cho khách hàng của mình. Xi măng Thăng Long luôn xem đó là những hoạt động cần thiết để chăm sóc khách hàng thân thiết gắn bó trong hoạt động phát triển của Xi măng Thăng Long.