Skip navigation
Photo

Hội nghị khách hàng Xi măng Thăng Long tại Sapa - tháng 07.2018

Là một trong những đơn vị sản xuất xi măng chất lượng cao, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến về năng lực sản xuất cũng như chất lượng các sản phẩm để khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Những năm gần đây ngành công nghiệp xi măng gặp vô vàn khó khăn và thử thách nhưng sản lượng Xi măng thăng Long tiêu thụ nội địa vẫn đứng vững và tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Kết quả đó có được nhờ sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty và sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng cùng chúng tôi đưa sản phẩm ra thị trường.

(Đại diện các nhà phân phối khu vực Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo công ty)

Với mong muốn gửi lời tri ân chân thành, cảm ơn vì sự hợp tác và đồng hành cho sự phát triển của thương hiệu Xi măng Thăng Long trong suốt thời gian vừa qua, Công ty CP Xi măng Thăng Long đã tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng với mục tiêu gắn kết thành công lâu dài giữa Nhà sản xuất và Quý khách hàng là các nhà phân phối, đại lý, trạm trộn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tại Khách sạn Sapa Highland Resort and Spa tại Lào Cai từ ngày 09-11/07/2018.

(Ông Gatot - Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Thăng Long - phát biểu tại hội nghị)

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và tham dự các hoạt động trong khuôn khổ của chương trình Hội nghị khách hàng của Xi măng Thăng Long dành cho khách hàng khu vực Quảng Ninh năm 2018 tại Sapa đã thành công rực rỡ. HẤP DẪN – SÔI ĐỘNG – KỊCH TÍNH luôn nằm trong phần bốc thăm trúng thưởng và được Quý khách hàng tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình để tìm kiếm ra chủ nhân của các phần quà có giá trị mà chúng tôi trân quý dành tặng tới Quý khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Hội nghị:

(Ông Eko - Giám đốc Marketing - Công ty CP Xi măng Thăng Long - phát biểu tại hội nghị)

(Ông Bùi Dũng Biển - Đại diện nhà phân phối Bảo Bình - phát biểu tại hội nghị)

(Ông Đoàn Mạnh Hùng - Giám đốc Trạm trộn HD Minh Tâm - phát biểu tại hội nghị)

(Bà Trần Thị Phương - Nhận giải nhất trong phần trò chơi tại đêm Gala)

Xi măng Thăng Long mong rằng sẽ luôn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý khách hàng bên cạnh sự nỗ lực cải tiến không ngừng để mang lại sự hài lòng nhất tới cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ và làm tiền đề cho sự phát triển bền vững.

 

Nguồn: Phòng Marketing