Skip navigation
Photo

Hội nghị khách hàng Xi măng Thăng Long tại Nha Trang- Khánh Hòa

Ngày 2 tháng 7 năm 2017 , công ty CP XMTL tổ chức Hội nghị khách hàng cho các đại lý cấp II, các công ty xây dựng tại Khu vực Khánh Hòa

                                                               Khách hàng khu vực Nha Trang- Khánh Hòa
Năm 2016 – 1 năm đầy khó khăn và thách thức đã qua, nhưng được sự ủng hộ, đồng hành của các khách hàng, công ty XMTL đã đạt được những mục tiêu đề ra. Năm 2017- cũng sẽ là 1 năm khó khăn hơn nữa đối với nền kinh tế VN nói chung và đối với ngành công nghiệp xi măng nói riêng, nhưng XMTL luôn vững tin, sẽ thành công, thành công hơn nữa bởi lẽ Xi măng Thăng Long sẽ luôn có các khách hàng đồng hành và ủng hộ không chỉ trong năm 2017 mà còn nhiều nhưng năm về sau nữa.

Để bày tỏ sự biết ơn, trân trọng ấy, Ông Sunardi- TGĐ công ty CP XMTL thay mặt toàn thể CBCNV của công ty gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc, bày tỏ sự trân trọng đến những tình cảm, thiện chí mà khách hàng đã dành cho XMTL. Cũng nhân cơ hội này, ông Sunardi mong các Qúy khách hàng tiếp tục hợp tác, giúp đỡ XMTL vượt qua sự cạnh tranh khốc liệt trong năm 2017 này và nhiều những năm về sau nữa.
                                               Ông Sunardi- TGĐ Công ty CP Xi măng Thăng Long phát biểu tại buổi lễ
Đáp lại những tình cảm của XMTL, đại diện NPP Phúc Hưng cũng đã chia sẻ những trăn trở, sự quyết tâm để đẩy mạnh sản lượng tiêu thụ XMTL trong năm nay tại khu vực Miền Trung- Tây Nguyên. Các khách hàng cũng gửi tới tập thể ban lãnh đạo và CB CNV XMTL lời cảm ơn sâu sắc và luôn quyết tâm thực hiện mong muốn gắn kết dài lâu với XMTL
Buổi lễ diễn ra ngày càng sôi động hơn nữa với  CT bốc thăm trúng thưởng. Tại đây, những phần quà hấp dẫn đã lần lượt được đại diện XMTL trao đến khách hàng may mắn. 

 

 

Nguồn: P. Marketing