Skip navigation
Photo

Hội nghị khách hàng khu vực Quảng Ninh tại Đà Nẵng

Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 4 năm 2017, công ty CP XMTL tổ chức Hội nghị khách hàng cho các đại lý cấp II, các trạm trộn tiêu biểu khu vực Quảng Ninh tại TP Đà Nẵng

Nhân dịp này, công ty CP XMTL bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các Qúy khách hàng, đã chung vai sát cánh, hỗ trợ XMTL trong suốt những năm vừa qua
Vượt qua cả chặng đường dài để về với TP Đà Nẵng đẹp, thơ mộng, chúng tôi đã tổ chức chương trình teambuiding hết sức sôi động, vui vẻ đã tạo nên một không khí chan hòa, gắn kết giữa các khách hàng. Con người- tiếng cười pha trộn cả những đợt sóng biển rì rào, như sự đồng lòng, đoàn kết của đại gia đình XMTL.
Sau những địa danh tham quan nổi tiếng ở TP Đà Nẵng, chúng tôi đưa khách hàng quay trở lại không gian ấm cúng hơn của đêm Gala tại Hội trường KS Grandvrio. Trong không gian thân tình này, chỉ có sự chia sẻ, góp ý và cả những quyết tâm hợp tác bền vững của XMTL và các khách hàng.

Ông Eko R.Nurcahyanto- GĐ Marketing phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Eko R. Nurcahyanto- GĐ Marketing thay mặt toàn thể CBCNV của công ty CP XMTL, gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc, bày tỏ sự trân trọng đến những tình cảm, thiện chí mà khách hàng đã dành cho XMTL. Cũng nhân cơ hội này, ông Eko R. Nurcahyanto mong các Qúy khách hàng tiếp tục hợp tác, giúp đỡ XMTL vượt qua sự cạnh tranh khốc liệt trong năm 2017 này và nhiều những năm về sau nữa.

                                                                 Đại diện khách hàng phát biểu tại hội nghị
Đáp lại những tình cảm của XMTL, đại diện các khách hàng tại khu vực Quảng Ninh cũng đã chia sẻ những trăn trở, sự quyết tâm để đẩy mạnh sản lượng tiêu thụ XMTL trong năm nay. Các khách hàng cũng gửi tới tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên XMTL  lời cảm ơn sâu sắc và luôn quyết tâm thực hiện mong muốn gắn kết dài lâu với XMTL
Gala diễn ra ngày càng sôi động hơn nữa với chương trình bốc thăm trúng thưởng. Tại đây, những phần quà hấp dẫn đã lần lượt được đại diện XMTL trao đến khách hàng may mắn. 

 

                                                  Lãnh đạo XMTL chụp ảnh lưu niệm cùng các khách hàng

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua hội nghị này, một lần nữa công ty CP Xi măng Thăng Long bày tỏ tinh thần hợp tác và mong muốn kết nối bền vững cùng Qúy khách hàng đưa sản phẩm, thương hiệu xi măng Thăng Long ngày càng lớn mạnh hơn trong tương lai.

Nguồn: Phòng Marketing