Skip navigation
Photo

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018 CỦA CÔNG TY CP XI MĂNG THĂNG LONG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 23/03/2018, Đại hội cổ đông thường niên năm 2018 của Công ty CP Xi măng Thăng Long được tổ chức tại phòng họp tầng 4, tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu đã diễn ra với 100% đại diện các cổ đông tham dự.

Buổi đại hội đại hội đồng cổ đông thường niên dưới sự điều hành của Chủ tịch Hội đồng Quản Trị ông Vũ Văn Tiền đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều nghị quyết được thông qua 100% chứng tỏ cho sự đồng tâm hiệp lực và nhất quán trong việc điều hành sẽ là tiền đề cho sự thành công trong năm 2018.

Ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch HĐQT Xi măng Thăng Long

Năm 2017 là một năm đầy khó khăn và thử thách với ngành công nghiệp xi măng bởi sự dư thừa trong nước do lượng xuất khẩu giảm mạnh và sự ra đời hay đưa vào hoạt động dây chuyền mới của một số nhà máy xi măng làm cho sự cạnh tranh trong nước rất gay gắt. Tuy nhiên Xi măng Thăng Long vẫn tiếp tục đứng vững với sản lượng bán xi măng nội địa tăng trưởng 2% so với cùng kỳ năm trước, kết quả đó có được nhờ sự cố gắng vượt bậc và quyết tâm của toàn thể CBCNV và Ban lãnh đạo công ty.

Theo định hướng năm 2018, Xi măng Thăng Long hướng tới sự phát triển bền vững với mục tiêu sử dụng hợp lý, khai thác tối đa các nguồn lực; quản lý chặt chẽ chi phí, đảm bảo sử dụng nguồn vốn có hiệu quả; nâng cao năng lực tài chính, đảm bảo phát triển liên tục, ổn định, vững chắc.

 

Nguồn: Phòng Marketing