Skip navigation
Photo

Công ty xi măng Thăng Long ủng hộ 84 triệu, hỗ trợ kinh phí điều trị cho đồng chí Trần Đình Hiệp – nhân viên của công ty - bị tai nạn giao thông.

Ngày 27/09/2018, công đoàn viên Trần Đình Hiệp là công nhân làm tại Bộ phận Nghiền xi – đóng bao không may bị tai nạn giao thông nghiêm trọng (Rách khí quản, rạn xương cánh tay và chấn thương sọ não) dẫn đến tình trạng đa chấn thương với diễn biến rất phức tạp và dự kiến phải điều trị trong thời gian dài với chi phí điều trị tốn kém. Hai vợ chồng đồng chí Hiệp đều là công nhân trong nhà máy. Trong thời gian đồng chí Hiệp nằm viện, vợ phải nghỉ việc dài ngày để chăm sóc cho chồng, do đó, kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn.

Bố đồng chí Trần Đình Hiệp nhận số tiền do BCH Công đoàn Cty Xi măng Thăng Long ủng hộ

Với tinh thần tương thân tương ái, gắn kết yêu thương, Ban chấp hành công đoàn Công ty Cổ phần xi măng Thăng Long đã phát động tinh thần thiện nguyện tới toàn thể CBCNV. Các CBCNV tự nguyện đóng góp, cùng chung tay giúp đỡ để chia sẻ bớt khó khăn cùng gia đình và giúp đồng chí Hiệp có thêm kinh phí điều trị. Số tiền ủng hộ, đóng góp của CBCNV là 64.050.000 đồng. Ban lãnh đạo Công ty cũng đã quan tâm, thăm hỏi và ủng hộ với số tiền 20.000.000 đồng. Ngoài số tiền mặt ủng hộ 84.050.000 đồng (Tám mươi tư triệu, năm mươi nghìn đồng) qua BCH công đoàn, một số CBCNV cũng đã ủng hộ trực tiếp cho gia đình thông qua chuyển khoản và chia sẻ bớt khó khăn cùng gia đình trước sự cố không may mắn này.

Đại diện Ban chấp hành công đoàn, Công ty đã đến thăm hỏi động viên và trực tiếp trao tặng số tiền ủng hộ tới gia đình đồng chí Hiệp. Dù giá trị vật chất chưa thật lớn nhưng lại chứa đựng ý nghĩa rất lớn - thể thiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, theo truyền thống của người Việt Nam hỗ trợ nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

 

Nguồn: Phòng Marketing