Skip navigation
Photo

Tin công ty

THÔNG BÁO VỀ VIỆC LẤY Ý KIẾN CỔ ĐÔNG BẰNG VĂN BẢN ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2020

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần xi măng Thăng Long trân trọng thông báo tới Quý cổ đông về việc lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 với nội dung sau:

XI MĂNG THĂNG LONG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2020

Xi măng Thăng Long tổ chức đêm “Tiệc tri ân khách hàng” khu vực phía Bắc và Miền Trung Việt Nam Chào đón một thập kỷ mới – Chào đón Xuân Canh tý 2020!

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG THĂNG LONG NĂM 2019

Vào hồi 9:00h ngày 21/03/2019, tại phòng họp tầng 4, tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Công ty CP xi măng Thăng Long đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019.

THÔNG BÁO MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2019

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần xi măng Thăng Long trân trọng kính mời Quý cổ đông tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 với nội dung sau:

XI MĂNG THĂNG LONG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2019 VỚI CÁC NHÀ PHÂN PHỐI PHÍA BẮC

Trong không khí chào đón một mùa xuân mới cùng Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 21/01/2019 Công ty CP Xi măng Thăng Long đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt đầu năm cùng với các Nhà Phân Phối phía Bắc tại thành phố Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là chương trình thường niên nhằm mục đích tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể khách hàng Nhà Phân Phối xi măng bao và xi măng rời – những đối tác tin cậy - đã luôn đồng hành, ủng hộ, hợp tác để Xi măng Thăng Long có được sự phát triển như ngày hôm nay.

Công ty xi măng Thăng Long ủng hộ 84 triệu, hỗ trợ kinh phí điều trị cho đồng chí Trần Đình Hiệp – nhân viên của công ty - bị tai nạn giao thông.

Ngày 27/09/2018, công đoàn viên Trần Đình Hiệp là công nhân làm tại Bộ phận Nghiền xi – đóng bao không may bị tai nạn giao thông nghiêm trọng (Rách khí quản, rạn xương cánh tay và chấn thương sọ não) dẫn đến tình trạng đa chấn thương với diễn biến rất phức tạp và dự kiến phải điều trị trong thời gian dài với chi phí điều trị tốn kém. Hai vợ chồng đồng chí Hiệp đều là công nhân trong nhà máy. Trong thời gian đồng chí Hiệp nằm viện, vợ phải nghỉ việc dài ngày để chăm sóc cho chồng, do đó, kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn.

TRAO TẶNG 50 TRIỆU ĐỒNG CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 5/9 hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước, thầy trò trường tiểu học Lê lợi, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh náo nức tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 -2019. Nhân dịp này, Công ty cổ phần xi măng Thăng Long (Xi măng Thăng Long) đã tiến hành hoạt động hỗ trợ và trao tặng những phần quà có ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

LỄ TRAO GIẢI SÁNG TẠO SEMEN INDONESIA 2018

Ngày 15 và 16 tháng 8 năm 2018, Công ty cổ phần xi măng Thăng Long đã tham gia buổi lễ trao giải sáng tạo Semen Indonesia tại trụ sở chính của Tập đoàn Semen Indonesia tại Gresik, Indonesia.

Giải thi đấu Bowling chào mừng Quốc khánh lần thứ 73 của Indonesia

Nhân lễ kỉ niệm Quốc khánh lần thứ 73 Nước Cộng hòa Indonesia, Công ty cổ phần xi măng Thăng Long phối hợp với Đại sứ quán Nước Cộng hòa Indonesia tổ chức giải đấu bowling thường niên vào ngày 05/8/2018 tại Vin com Royal City Hà Nội.

Hội nghị khách hàng Xi măng Thăng Long tại Sapa - tháng 07.2018

Là một trong những đơn vị sản xuất xi măng chất lượng cao, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến về năng lực sản xuất cũng như chất lượng các sản phẩm để khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Những năm gần đây ngành công nghiệp xi măng gặp vô vàn khó khăn và thử thách nhưng sản lượng Xi măng thăng Long tiêu thụ nội địa vẫn đứng vững và tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Kết quả đó có được nhờ sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty và sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng cùng chúng tôi đưa sản phẩm ra thị trường.